Tin được không? Công ty Bảo Hiểm Brics lừa đảo, kinh doanh đa cấp

Bạn đang tìm hiểu về công ty bảo hiểm Brics lừa đảo hay kinh doanh đa cấp?

Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy, công ty bảo hiểm Brics lừa đảo? công ty bảo hiểm Brics kinh doanh đa cấp? đang là chủ đề nóng và được tìm kiếm khá nhiều trên các trang thông tin trong thời gian gần đây.

Để giải đáp Công ty bảo hiểm Brics lừa đảo không? bạn hãy dành 3 phút đọc hết bài viết này nhé.

Công ty bảo hiểm Brics lừa đảo

Tin được không? Công ty Bảo Hiểm Brics lừa đảo, kinh doanh đa cấp

1. Brics là gì?

Trước hết hãy cũng tìm hiểu xem Brics là gì nhé.

Brics là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành bảo hiểm với tên pháp danh đầy đủ là:

CÔNG TY CỔ PHẦN BRICS VIỆT NAM

MST: 0107887803

Địa chỉ: P609, tầng 6, Sky City Tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống Đa.

Công ty CP Bảo Hiểm Brics Việt Nam phát triển ở kênh đại lý tổ chức phân phối bảo hiểm không độc quyền trong xu thế bán hàng trực tuyến đang rất phát triển, đại lý tổ chức ra đời giúp hoàn thiện bức tranh phân phối bảo hiểm ở Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Brics do ông Lê Thế Khoa thành lập và điều hành. Ông Khoa đã có bằng cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin và có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Ông Lê Thế Khoa chia sẻ: “Một trong những lợi thế rất lớn giúp công ty phát triển nhanh chóng đó là hoạt động theo hình thức đại lý tổ chức không độc quyền, có thể tư vấn và phân phối nhiều loại bảo hiểm khác nhau, gồm cả nhân thọ và phi nhân thọ cho nhiều doanh nghiệp bảo hiểm khác.

Điều này giúp khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn, thay vì cần 3-4 đại lý phục vụ cho các nhu cầu bảo hiểm khác nhau từ nhân thọ cho đến phi nhân thọ thì nay một đại lý của công ty đã có thể đáp ứng triệt để các nhu cầu bảo hiểm của khác hàng“.

Nguồn: báo vnexpress

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo?

2. Công ty bảo hiểm Brics lừa đảo?

Câu hỏi công ty Brics lừa đảo không? chiếm tỉ lệ lớn trong số những câu hỏi độc giả gửi về cho Nylinh đấy, điều đó chứng tỏ rất nhiều người quan tâm về công ty bảo hiểm Brics cũng như độ phủ sóng của Brics lớn như thế nào.

Để trả lời cho câu hỏi công ty bảo hiểm Brics lừa đảo không? thì Nylinh đã tự tìm hiểu rất nhiều cũng như tham gia vào các buổi tọa đàm online của công ty để giúp chính Nylinh cũng như bạn có thể trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Thứ nhất, đứng trên cương vị bạn là người tham gia bảo hiểm:

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia một hợp đồng bảo hiểm, bạn liên hệ và được nhân viên của công ty Bảo Hiểm Brics tư vấn. Sau đó nếu bạn quyết định tham gia bảo hiểm thì hợp đồng của bạn sẽ được ký kết trực tiếp với công ty BẢO HIỂM chứ không phải là công ty Brics.

Vì thế nếu bạn là khách hàng thì công ty bảo hiểm Brics có lừa được gì bạn đâu, vì họ chỉ là cầu nối giữa bạn và công ty BẢO HIỂM.

Nylinh thấy một điều rất hay là ở Brics, nó như một siêu thị bảo hiểm với hơn 200 sản phẩm thì với sự giúp đỡ của tư vấn viên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất, không giống như việc bạn lựa chọn một công ty bảo hiểm cụ thể thì họ chỉ nói tốt về sản phẩm của họ thôi.

Thứ hai, nếu bạn muốn tham gia làm tư vấn viên bảo hiểm

Bạn muốn trở thành nhân viên tư vấn bảo hiểm của Brics? nếu bạn làm việc chăm chỉ thì cũng sẽ được hưởng hoa hồng như đại lý truyền thống thôi.

Công ty Brics hoạt động theo dạng hệ thống, và có nhiều cái hay hơn mô hình truyền thống, vì họ áp dụng công nghệ vào ngành bảo hiểm, không giống như bảo hiểm truyền thống bạn chỉ có thể bán bảo hiểm cho những người quen của bạn thì ở Brics bạn có thể bán cho bất cứ ai trên đất nước này.

2. Công ty bảo hiểm Brics có phải đa cấp không?

Ở phần này, để cho các bạn hiểu rõ hơn, cũng như khách quan hơn thì Nylinh xin được trích lời phỏng vấn của luật sư Nguyễn Khắc Thành Đạt, đoàn luật sư TP.HCM từ nguồn báo Đầu tư chứng khoán:

Có thể thấy, hệ thống quản lý kinh doanh của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cũng như nhiều mô hình doanh nghiệp khác tồn tại nhiều cấp quản lý với nhiều tầng nấc khác nhau có thể khiển mọi người nhầm tưởng là theo mô hình đa cấp, nhưng thực chất thì không phải vậy.

Xin khẳng định ngay, hệ thống phân phối của doanh nghiệp bảo hiểm không hề theo mô hình bán hàng đa cấp. Thực tế các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thể chi trả thù lao cho hệ thống đại lý của mình theo nhiều tầng nấc quản lý.

Nhưng khác ở chỗ doanh nghiệp bảo hiểm hạn chế thậm chí giới hạn các tầng nấc trung gian. Điều đó khiến cho hệ thống đại lý và cơ chế trả thù lao của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khác hẳn với hệ thống bán hàng đa cấp.

Hệ thống bán hàng đa cấp có quá nhiều cấp bậc, thậm chí không hạn chế số cấp bậc. Theo trang web của hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam thì mô hình trả thưởng, cụ thể là mô hình bậc thang ly khai như sau:

Mô hình này cho phép bạn nhận được các khoản hoa hồng ở nhiều mức hơn bất kỳ sơ đồ nào khác. Nếu như nhà phân phối có một tổ chức 6 mức của mình thì điều đó nghĩa là bạn sẽ nhận được các khoản hoa hồng từ số hàng hóa bán được ở mức thứ 12 của bạn.

Mô hình này cho phép thu về các khoản thu nhập từ mức thứ 20, độ sâu này trong các mô hình khác không thể đạt tới.

Bậc thang ly khai đem đến một độ rộng không hạn chế. Bạn có thể bảo trợ vào tầng 1 của mình bao nhiêu người tùy khả năng của bạn. Họ, đến lượt mình cũng có thể bảo trợ như thế. Bạn có thể mở rộng mãi mãi khi xây dựng mạng lưới tầng dưới rộng lớn của mình”.

Như vậy, qua phân tích của luật sư Nguyễn Khắc Thành Đạt Nylinh nghĩ là bạn có câu trả lời chính xác nhất rồi nhé.

Còn theo ông Trương Cát Minh Nguyên, giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý bảo hiểm TiLa nhìn nhận:

Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ không phân phối một sản phẩm chạy lòng vòng qua nhiều tầng cấp, không đẩy giá thành lên cao, mà chỉ quản lý theo nhiều tầng cấp. Khách hàng bảo hiểm là người duy nhất, không chuyển từ người này qua người khác.

Ngoài ra thu nhập từ việc kinh doanh đại lý bảo hiểm là do doanh nghiệp bảo hiểm quyết định, trả cho đại lý chứ đại lý không tự ý quyết định về các khoản thu nhập này của mình. Không thấy dấu hiệu đa cấp trong các doanh nghiệp bảo hiểm“.

Nylinh nghĩ với định kiến bảo hiểm nhân thọ là đa cấp, lừa đảo nên nhiều người tự đánh mất đi cơ hội bảo vệ của bản thân và gia đình. Khi bạn hiểu được bản chất của bảo hiểm nhân thọ thì thực sự nó mang tính nhân văn rất cao.

Bởi vì người được hưởng lợi đầu tiên không ai khác chính là các bạn, là khách hàng. Khi bạn sở hữu cho mình một hay nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì bạn đã có ngay quỹ rủi ro để phòng bệnh tật, quỹ tài chính để bảo vệ thu nhập của bạn hay quỹ hưu trí khi bạn cam kết thực hiện đúng hợp đồng.

Lời kết:

Qua những chia sẻ trên đây của Nylinh, Nylinh hy vọng bạn có những thông tin cần thiết về công ty bảo hiểm Brics, và phần nào đó bạn cũng trả lời được câu hỏi Công ty bảo hiểm Brics lừa đảo không?

Công ty Bảo Hiểm Brics là một trong những công ty đi đầu trong mô hình đại lý tổ chức bảo hiểm không độc quyền, đây là một mô hình khá phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, đóng góp phần lớn tỉ trọng doanh thu trên bản đồ bảo hiểm, điển hình là công ty Independent Agent.

Ngoài việc là một công ty mới áp dụng mô hình khá tiềm năng này, công ty bảo hiểm Brics còn là công ty đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ grab vào ngành bảo hiểm giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn nếu bạn muốn tham gia và trở thành tư vấn viên của Brics.

Hiện tại công ty Brics đang trong quá trình xây dựng, và tất nhiên là cần tuyển dụng thêm tư vấn viên bảo hiểm ở cả lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ.

Vì vậy, nếu bạn cần tham khảo một cách làm mới về ngành bảo hiểm, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, Nylinh sẽ giúp bạn có mặt trong các buổi tọa đàm online của Brics để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình, chính sách hoạt động của công ty bảo hiểm Brics Việt Nam nhé.

Cám ơn bạn đã dành ra 3 phút quý báu của mình để đọc hết bài viết này, Nylinh hy vọng sau bài này bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về bảo hiểm nhân thọ nói chung và công ty Brics nói riêng. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì đừng ngần ngại comment xuống dưới nhé, Nylinh luôn đồng hành cùng bạn.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

>>>Xem thêm: Top 5 thuốc giảm cân an toàn nhất 2020 được chuyên gia khuyên dùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment!